logo-we-race-ho-chi-minh-city


STRONGER TOGETHER
WERACE 2017 đang ra ngoài tập luyện để mang lại một trong những giải chạy bán marathon tiếp sức sôi nổi nhất! Chúng tôi sẽ trở lại sớm vào năm 2018!
WE RACE

THE ULTIMATE TEAMBUILDING EXPERIENCE IN VIETNAM

WERACE chào đón tất cả mọi người, các nhóm bạn, gia đình & đồng nghiệp đến để trải nghiệm đường chạy Bán Marathon tiếp sức đầu tiên tại Việt Nam.
Với mỗi nhóm bao gồm 4 người, lần lượt từng thành viên sẽ luân phiên chạy 5.25KM để hoàn thành chặng đua 21Km. WeRace sẽ là cơ hội cho bạn trải nghiệm tinh thần thể thao đồng đội thú vị nhất từ trước đến nay!
#STRONGERTOGETHER
Cự ly Bán Marathon [21KM] không quá khó nếu có những người bạn đồng hành cùng vượt qua thử thách. Một tinh thần chung nhịp đập, một nguồn năng lượng phi thường của đồng đội và mục tiêu chiến thắng ở phía trước. Cùng đua, cùng chạy xa và mạnh mẽ về đích!
LỊCH TRÌNH & HOẠT ĐỘNG
Không chỉ là cuộc thi thể thao, WeRace còn bao gồm nhiều hoạt động ngoài trời thử thách khác dành cho đội nhóm kết hợp với chương trình giải trí âm nhạc. Người tham gia sẽ còn được thưởng thức bữa trưa hào hứng với đồng đội và các nhóm khác để bắt đầu khởi động cho cuộc đua diễn ra vào cùng ngày!

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG
8:00 Chào đón người tham gia
09:00 – 11:00 Nhận bộ kit & thử thách đội nhóm
11:00 – 13:00 Cắm trại dùng bữa trưa & âm nhạc
13:30 – 13:45 Tập trung & khởi động
14:00 Bắt đầu đường đua WeRace
17:30 Đóng đường đua WeRace
17:30 – 18:00 Lễ trao giải WeRace
18:00 Kết thúc

*LƯU Ý: * Các thông tin vẫn có thể được thay đổi bởi đơn vị tổ chức.
*Suất ăn trưa chỉ bao gồm trong gói "Fit kit"
ĐĂNG KÝ

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng kí ?


LIGHT KIT
light-kit-we-race

Số lượng vật dụng ứng với mỗi người. Như 1 nhóm, bạn sẽ nhận được 4 phần.

  • T-SHIRT
  • BIB Numbers
  • TIMING CHIP
  • HUY CHƯƠNG FINISHER
ĐÓNG ĐĂNG KÝ
FIT KIT
fit-kit-half-marathon-hcmc

Số lượng vật dụng ứng với mỗi người. Như 1 nhóm, bạn sẽ nhận được 4 phần.

ĐÓNG ĐĂNG KÝ

HỎI & ĐÁP

A. ĐỊA ĐIỂM

1. Werace sẽ được tổ chức ở đâu?
Werace sẽ diễn ra ở Khu Thương Mại Tài Chính quốc tế, khu C, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Xem chi tiết địa điểm trên bản đồ tại đây. Ngoài ra, Quận 7 chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút. Khu vực này được bao quanh bởi một tầm nhìn hoàn toàn mới lạ và hiện đại của sự phát triển đô thị, Phú Mỹ Hưng.
2. Làm sao để tôi tới được địa điểm sự kiện ?
Khu Thương Mại Tài Chính quốc tế, khu C, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 chỉ cách trung tâm thành phố HCM 15 phút lái xe. Đường tới quận 7 dễ dàng và thuận tiện với tất cả các phương tiện di chuyển như xe hơi, xe buýt hoặc xe máy. Nếu hiện tại bạn đang ở những khu vực bên ngoài thành phố Hồ Chí Minh hay nước ngoài, cách tốt nhất là đến Thành phố Hồ Chí Minh trước tiên và sau đó lựa chọn những phương tiện khác tới Quận 7 như: Xe máy & ô tô, Xe buýt, Taxi.
3. Tôi có thể đỗ xe ở địa điểm diễn ra sự kiện không?
Có. Bãi đỗ xe của Werace chỉ cho phép xe máy đỗ tại đây. Nếu bạn di chuyển bằng ô tô hay phương tiện cá nhân khác, chúng tôi khuyến khích bạn gửi xe ở những trung tâm thương mại gần đó.

B. ĐĂNG KÝ

1. Tôi có thể đăng ký tham gia Werace ở đâu?
Người tham gia có thể mua trực tiếp tại website của Werace tại đây hoặc thông qua trang bán vé Ticketbox tại đây. Nếu bạn không muốn đăng ký online, bạn có thể đến đăng ký trực tiếp tại lầu 6, số 9-11-13 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM. Để thanh toán trực tiếp tại văn phòng, vui lòng chỉ thanh toán tiền mặt và email thông báo trước cho chúng tôi qua email: info@pulse.vn
2. Nếu tôi không tham gia được sau khi đã mua vé, tôi có được
hoàn tiền hoặc chuyển đăng ký của tôi cho người khác?
Chúng tôi không cung cấp chuyển đổi hoặc hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Những người tham gia nên xem xét cẩn thận và kiểm tra Chính sách Hoàn phí / Huỷ bỏ Đăng ký của chúng tôi được cung cấp trên website đăng ký WERACE 2017.

Nếu bạn cần chỉnh sửa chi tiết thông tin cá nhân sau khi đã đăng ký, vui lòng truy cập tại đây để chỉnh sửa.
Trang web dành cho việc chỉnh sửa thông tin sẽ được đóng 20 ngày trước ngày diễn ra sự kiện. Sau khoảng thời gian đó, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất cứ yêu cầu sửa đổi thông tin nào.
3. Các hạng mục bổ sung như thể loại nhóm được hỏi
trong khi đăng ký là gì? Werace có bao nhiêu thể loại nhóm?
Khi đăng ký, bạn sẽ được lựa chọn đăng ký cho 3 hạng mục chính: Nhóm nam, nhóm nữ, nhóm mixed nam nữ. Ngoài ra còn có thể loại nhóm bổ sung dành cho những nhóm mà trong đó tất cả các thành viên đều thuộc cùng một loại nhóm hoặc có các điểm chung tương tự. Danh mục này không bắt buộc mà chỉ thuộc phần bổ sung và tùy chọn.

Có tất cả 6 danh mục thể loại nhóm để lựa chọn: Family- Gia đình, School/University-Trường học/Đại học, Company- Công ty, Oldies- Nhóm người lớn tuổi (tất cả các thành viên trên 60 tuổi), Youngster- Nhóm người trẻ (tất cả các thành viên dưới 20t) và The hottest team nhóm có phong cách hấp dẫn nhất. Trong trường hợp bạn chọn thể loại nhóm là nhóm “công ty”, bạn sẽ được hỏi về dạng công ty mà bạn đang làm việc. Nhóm hoàn thành chặng đua nhanh nhất của mỗi thể loại sẽ được trao giải thưởng vào cuối chương trình.
4. Có giới hạn tuổi tham gia Werace?
Có, người tham gia phải từ 12 tuổi trở lên, bởi người tham gia sẽ không được sử dụng bất kì sự hỗ trợ nào khi tham gia đường chạy nên họ sẽ cần tự mình hoàn thành chặng đua
5. Tôi có thể nhờ các thành viên trong gia đình, bạn bè,
đồng nghiệp check-in cho tôi và nhận bộ kit cho tôi được không?
Có, mỗi nhóm nên cử ra 1 thành viên đại diện để lấy bộ kit cho cả nhóm, người nhận kit phải mang theo 4 bản sao CMTND hoặc giấy tờ tùy thân của các thành viên và email xác nhận đăng ký. Khi đã hoàn thành nhận bộ kit, vui lòng kiểm tra số lượng vật phẩm tương ứng với mỗi bộ kit, chúng tôi sẽ không hoàn đổi sau khi người nhận kit ra khỏi khu vực phát kit.

C. CÁCH THỨC THAM GIA & THÔNG TIN WERACE

1. Cách tham gia đường đua Werace?
Werace là một concept mới của marathon mà trong đó bạn sẽ được tham gia chạy một đường đua bán marathon (21KM) với đồng đội. Một đội cần bao gồm 4 thành viên và mỗi thành viên sẽ chạy 5.25KM để hoàn thành đường chạy.

Thành viên đầu tiên sẽ chạy quãng đường dài 5.25KM và chuyển chip tính thời gian(timing chip) cho thành viên thứ hai trong đội tại khu vực chuyển tiếp, thành viên đó sẽ nhận timing chip và hoàn thành đường chạy giống như thành viên đầu tiên, tiếp tục như vậy cho tới khi người cuối cùng trong nhóm hoàn thành đường chạy.
2. Tôi nên mặc gì khi tham gia Werace?
Để tham gia chạy trong sự kiện, bạn bắt buộc phải mặc áo thun do BTC Werace cung cấp (được phát trong bộ kit).
3. Có phòng thử đồ tại sự kiện không?
Có, chúng tôi cung cấp 2 phòng thử đồ riêng biệt cho nam và nữ
4. Size áo thun mà Werace có?
Bảng size áo:
pulse-active-we-race-tshirt
5. Thời gian kết thúc đường chạy (cut off times) cho Werace?
Người tham gia cần hoàn thành trong thời gian 3,5 tiếng. Đường chạy sẽ được đóng lúc 5:30PM. Sau cut off times chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ sự hỗ trợ nào (nhân viên y tế, nước uống, nhân viên truyền thông..etc). Cut off time được tính từ thời gian bắt đầu của mỗi lượt chạy
6. Tôi muốn tham gia, nhưng tôi chưa có nhóm, vậy tôi nên làm gì?
Bạn có thể tham gia vào nhóm Werace community trên Facebook để tìm cho mình nhóm tham gia Werace và những người bạn mới tại đây.
7. Nếu tôi không phải vận động viên chuyên nghiệp,
tôi có thể tham gia Werace không?
Có, mục đích của Werace không phải là xây dựng đường đua có tính cạnh tranh vì vậy nếu bạn không phải là một vận động viên chuyên nghiệp hoặc kể cả khi bạn là người đã chạy lâu năm, cả hai đều có thể cùng tham gia Werace.

Werace chào đón tất cả mọi người, các nhóm bạn, gia đình & đồng nghiệp đến để trải nghiệm đường chạy Bán Marathon tiếp sức đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là cuộc thi thể thao, WeRace còn bao gồm nhiều hoạt động ngoài trời thử thách khác dành cho đội nhóm kết hợp với chương trình giải trí âm nhạc. Người tham gia sẽ còn được thưởng thức bữa trưa hào hứng với đồng đội và các nhóm khác để bắt đầu khởi động cho cuộc đua diễn ra vào cùng ngày!

D. KẾT QUẢ & GIẢI THƯỞNG

1. Người hoàn thành đường chạy có được trao huy chương không ?
Có, sẽ có 4 huy chương dành cho tất cả 4 người hoàn thành trong đội và 1 cúp cho các đội về đầu.
2. Phần thưởng dành cho đội chiến thắng là gì?
Ngoài cúp chiến thắng, các đội sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng từ các nhà tài trợ, phần thưởng này dành cho những đội về đích thuộc top đầu và các hạng mục khác. Bên cạnh đó, sẽ có những giải thưởng dành cho việc tham gia các hoạt động bên lề của Werace và cả phần thưởng trong giải rút thăm may mắn. Những trường hợp có vé tham dự miễn phí, vận động viên sẽ có đủ điều kiện để được chứng nhận kết quả và cúp thắng cuộc, nhưng sẽ không được nhận bất cứ khoản tiền thưởng nào từ các nhà tài trợ.
3. Tôi có thể xem kết quả sau khi hoàn thành đường chạy ở đâu ?
Kết quả thời gian chạy của nhóm sẽ được cập nhật trên Website của Werace. Nếu bạn không tìm được kết quả của mình, vui lòng gửi email về địa chỉ: info@pulse.vn để được hỗ trợ.
THE ORGANIZER
pulse-active

We create moments

Tel
(+84 8) 3925 2829
Thông tin liên hệ
Floor 6th, 9 - 11 - 13 Nguyen Trai Str., Ben Thanh Ward, Dist 1, HCMC
Email
info@pulse.vn

Được thành lập năm 2013, Pulse Active là công ty quảng cáo sáng tạo cung cấp các giải pháp toàn diện, đặc biệt chuyên tổ chức các sự kiện thể thao. Thông qua các sự kiện thể thao độc đáo, Pulse Active mong muốn quảng bá rộng rãi lối sống lành mạnh và năng động thông qua các sự kiện kết hợp chạy bộ, tạo ra những sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập.

Thời gian vừa qua, Pulse Active đã tổ chức thành công và thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng qua các sự kiện như: HCMC Marathon, Color Me Run, Danang International Marathon, Zedd – True Colors Tour, Challenge VietNam, Le Fruit Triathlon, Concert The Chainsmokers - Memories Do not Open,

See Map Scroll Up